A Health Insurance Division of Dave Terpening Insurance Agency, Inc.

California Health Plans là một phân ban bảo hiểm sức khỏe trực tuyến của Dave Terpening Insurance Agency, Inc. Cơ quan chúng tôi đã được Anthem Blue Cross, Blue Shield of California, Aetna, và Health Net ủy quyền. Chúng tôi tự hào về rất nhiều giải thưởng đã nhận được trong nhiều năm qua từ Blue Cross, Blue Shield, và Health Net về kết quả hoạt động xuất sắc trong ngành bảo hiểm sức khỏe.

Tìm kiếm và đánh giá các chương trình bảo hiểm sức khỏe thường không phải là việc dễ dàng. Trang website công nghệ hiện đại của chúng tôi, (www.californiahealthplans.com) giúp quý vị tìm kiếm dễ dàng một chương trình bảo hiểm sức khỏe hợp túi tiền cho cá nhân, gia đình và các tiểu doanh nghiệp. Ngoài ra, nhân viên của California Health Plans còn được cấp giấy phép hành nghề bởi Tiểu Bang California và có nhiều năm kinh nghiệm giúp các cư dân California đáp ứng các yêu cầu về bảo hiểm y tế của họ.

California Health Plans hoạt động rất tích cực trong cộng đồng. Chúng tôi là thành viên của Torrance Chamber of Commerce, Redondo Beach Chamber of Commerce, Palos Verdes Chamber of Commerce, và San Pedro Chamber of Commerce. Ngoài ra, cơ quan chúng tôi còn là thành viên của các hiệp hội bảo hiểm sức khỏe quốc gia.

Mục tiêu của chúng tôi là cung cấp cho khách hàng bảo hiểm sức khỏe hợp túi tiền và cố gắng hết sức để giúp họ lựa chọn bảo hiểm. Bảo hiểm sức khỏe đôi khi dễ gây nhầm lẫn, tuy nhiên California Health Plans sẽ giúp quý vị lựa chọn dễ dàng chương trình bảo hiểm sức khỏe tốt nhất và hợp túi tiền.

Dave Terpening Insurance Agency Inc. dba California Health Plans
22850 Crenshaw Blvd. #206
Torrance, CA 90505

Điện thoại
866-657-8222

Fax
310-517-1702

Số Giấy Phép Hành Nghề #0G47857

Nhà Môi Giới Bảo Hiểm
Dave Terpening Insurance Agency, Inc.

Địa Chỉ Văn Phòng của Chúng Tôi trên Bản Đồ Google